Máy Làm Kem Hải Âu Nổi Bật Với 5 Tính Năng “Vàng”

tính năng máy làm kem hải âu

    Khí hậu Trái Đất đang ngày càng nóng lên, khiến nhu cầu sử dụng kem của nhân loại vì thế mà tăng theo chóng mặt. Đó là lý do thị trường máy làm kem mấy năm gần đây tại Việt Nam nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ xuất hiện ồ ạt các loại máy làm kem gia đình cùng những tên tuổi mới lạ, mà cả thị trường máy làm kem kinh doanh cũng đang trên đà khởi sắc. Máy làm kem ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng đồ uống, chuỗi hàng thức ăn nhanh, nhà hàng phong cách Âu Mỹ, tiệm tạp hóa và các đơn vị kinh doanh ngành công nghiệp dịch vụ ẩm thực khác.

    Trong số các hãng sản xuất máy làm kem kinh doanh hiện có tại Việt Nam, nổi bật lên Thương hiệu Việt mang tên Hải Âu. Tất cả hệ thống kỹ thuật số hiện đại, dàn linh kiện điện tử chất lượng cao, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đều được hội tụ trong siêu phẩm máy làm kem Hải Âu. Đẹp từ hình thức và chuyên nghiệp trong sản xuất kem tươi là những gì người sử dụng cảm nhận được khi tiếp xúc với máy làm kem Hải Âu. Bên cạnh đó, không thể không kể đến “5 tính năng vàng” của máy làm kem Hải Âu:

1. Chức năng làm sạch tự động

     Để đảm bảo chất lượng kem tươi sản xuất đồng đều các mẻ, bạn cần thường xuyên vệ sinh máy làm kem. Tuy nhiên việc kinh doanh tấp nập khiến bạn khó lòng chăm chút đầy đủ cho chiếc máy làm kem. Trong khi đó chỉ cần một vết bẩn kem còn đọng lại trong đường ống, trục khuấy, hay cạnh của thùng chứa nguyên liệu cũng có thể là môi trường màu mỡ cho vi sinh vật phát triển, gây nhiễm khuẩn kem thành phẩm và là mối nguy tiềm ẩn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mặt khác, cặn bám cũng có thể khiến trục quay bị nghẽn, khiến cháy mô tơ quay. Là một nhà kinh doanh, chắc chắn không ai muốn bán sản phẩm chất lượng kém và tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến cho khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu.

vệ sinh mlk tự động

Hình 1: Chế độ làm sạch tự động của máy làm kem Hải Âu

    Hiểu được điều này, các kỹ sư đã nghiên cứu bổ sung tính năng làm sạch tự động cho máy làm kem Hải Âu. Trên bảng điều khiển thông minh của máy làm kem Hải Âu có phím chức năng song ngữ Anh – Việt cụ thể, bạn có thể chọn nhấn “Clean – Làm sạch” khi máy đang ở chế độ chờ. Khi bạn nhấn nút thành công, máy ghi nhận chế độ làm sạch tự động bằng cách đèn biểu tượng Clean bật sáng cùng một tiếng bíp. Ngay lập tức động cơ sẽ tiến hành khuấy và màn hình LCD sẽ hiển thị thông tin về tình trạng của động cơ khuấy. Nếu muốn kết thúc nhanh chế độ làm sạch tự động, bạn nhấn nút Clean một lần nữa, máy sẽ quay về chế độ chờ.

2. Chức năng làm lạnh

    Nếu như ở các loại máy làm kem làm lạnh trước, hay máy làm kem gia đình, việc làm kem cần nhiều công đoạn phức tạp, thì với máy làm kem tự động Hải Âu, bạn chỉ cần nhấn một nút chức năng duy nhất là “Auto – Tự động”. Khi máy làm kem đang ở chế độ chờ, bạn chuẩn bị nguyên liệu làm kem và đổ vào ngăn chứa (Số ngăn chứa nguyên liệu khác nhau ở các model máy làm kem Hải Âu). Khi sẵn sàng để sản xuất kem, bạn nhấn nút Auto để kích hoạt chế độ làm lạnh tự động. Đèn báo làm lạnh sẽ sáng, máy kêu bíp một lần, các động cơ khuấy, máy nén khí, động cơ quạt sẽ bắt đầu chạy đồng thời màn hình LCD sẽ hiển thị thông tin của động cơ khuấy.

máy làm kem tự động

Hình 2: Chế độ làm kem tự động của máy làm kem Hải Âu

3. Khả năng tạo độ xốp cho kem

    Đây là tính năng nổi trội của máy làm kem Hải Âu mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng ao ước. Bạn có biết không? Một trong những tiêu chuẩn của kem tươi thành phẩm chính là độ bông xốp. Còn gì tuyệt vời hơn khi cảm nhận vị ngọt thanh mềm mịn tan dần trên đầu lưỡi. Không chỉ thế, việc tăng độ bông xốp cho kem đúng tiêu chuẩn còn giúp tăng khối kem đến gấp rưỡi mà không ảnh hưởng đến chất lượng kem, làm lợi đáng kể cho đơn vị kinh doanh.

    Nếu như bạn rất khó có thể tạo độ xốp tiêu chuẩn khi làm kem bằng tay hay các loại máy khác, thì máy làm kem Hải Âu tích hợp công nghệ hiện đại có thể giải quyết điều này chỉ với một nút nhấn. Khi máy đang ở chế độ chờ, bạn chọn nhấn nút “Làm xốp”: đèn chỉ thị máy bơm không khí sáng nhưng máy chưa vận hành. Còn khi máy ở chế độ làm sạch hay làm lạnh, bạn nhấn nút tạo độ xốp thì chỉ số bơm không khí sẽ nhấp nháy và bắt đầu vận hành tính năng làm xốp.

4. Điều chỉnh độ cứng kem

    Không chỉ có độ xốp, mà độ cứng cũng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất kem tươi. Chỉ khi đạt được độ cứng tối ưu, bắt kem mới đứng dáng và không bị nhão.

    Thao tác tùy chỉnh độ cứng cho kem rất đơn giản. Dưới chế độ làm lạnh, nhấn nút tăng giảm để chỉnh độ cứng của kem. Sai lệch mỗi lần ấn nút chọn độ cứng là 0,1. Khi giá trị độ cứng lớn, việc tạo kem sẽ khó hơn. Khi giảm giá trị này kem mềm và dễ tạo hơn.

    Đây là tính năng tuyệt vời nếu nhà kinh doanh có ý tưởng sản xuất loại kem độc đáo với các thông số sản xuất của riêng mình. Những nhà kinh doanh mới cũng đừng ngần ngại vì Hải Âu sẽ chuyển giao các chỉ số hoạt động làm kem ngon giúp bạn.

lấy kem

Hình 3: Kem ngon lấy từ máy làm kem Hải Âu

5. Số liệu sản lượng kem

    Số liệu sẽ được ghi lại tự động sau khi một cây kem thành phẩm rời khỏi máy. Nhờ những số liệu hiển thị cụ thể trên màn hình LCD, chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng kem bán ra hàng ngày mà không cần theo sát nhân viên, đồng thời từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Chắc hẳn đây là tính năng mà mọi nhà kinh doanh kem đều cần đến.

    Qua những thông tin đã chia sẻ trên, hi vọng những người dùng máy làm kem Hải Âu có thể tiếp cận dễ dàng với thiết bị hiện đại này và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.