Tại Sao Nên Mua Máy Làm Kem Tươi Thanh Lý Ngay Mùa Hè Này?

Mùa hè là mùa của những món giải khát như bia hơi, trà sữa; sinh tố trái cây và không thể thiếu món ăn vặt yêu thích của nhiều người là kem tươi. Mua máy làm kem tươi thanh lý trong mùa hè để tự làm kem tươi tại nhà; hoặc mở tiệm kinh doanh kem tươi là một sự đầu tư tuyệt vời. Chọn được chiếc máy làm kem tươi giá rẻ với chất lượng tốt là điều mà nhà đầu tư nào cũng muốn.

1. Kem tươi có sức hút như thế nào trong mùa hè?

Mỗi dịp hè đến là cơ hội để các tiệm kinh doanh kem tươi “hốt bạc”; mang về doanh thu và lợi nhuận “khủng”. Trực tiếp đến mua kem tại các điểm bán trong siêu thị, trung tâm mua sắm; khu vui chơi mới thấy được sức tiêu thụ kem tươi lớn đến thế nào. Máy làm kem hoạt động hết công suất cũng chẳng kịp phục vụ thực khách; vì lượng người mua quá đông nên dù có sẵn kem tươi thì cũng vẫn phải chờ đợi. Doanh số bán 500-1000 chiếc kem tươi mỗi ngày quá đơn giản.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư săn tìm máy làm kem chuyên nghiệp; giá rẻ để kinh doanh kem tươi. Bán trà sữa, bán đồ ăn vặt mùa hè có thể khiến bạn đắn đo về khả năng thành công; nhưng chọn kem tươi thì bạn nên vững tin vì món ăn vặt cực kỳ dễ bán. Giá bán kem tươi chỉ từ 5.000 đồng/chiếc, chính vì giá rẻ nên người người; nhà nhà đều có thể thưởng thức kem tươi bất cứ khi nào muốn. Món kem tươi rất dễ tiếp cận khách hàng.

Mua máy làm kem tươi thanh lý để kinh doanh

Kem tươi luôn là món ăn vặt có sức hút lớn với mọi người, mọi đối tượng

Hơn nữa, chi phí làm kem tươi với máy làm kem tươi thanh lý thì rất rẻ; chỉ khoảng dưới 2.000 đồng/chiếc. Lợi nhuận 3.000 đồng/chiếc thực sự nhỏ nhặt đấy; nhưng với doanh số 500-1.000 chiếc kem bán ra mỗi ngày thì tổng lợi nhuận cực “khủng”. Kem tươi cũng rất dễ làm vì đã có máy làm kem sản xuất tự động hoàn toàn.

2. Mua máy làm kem tươi thanh lý mang đến lợi ích gì?

Chi phí đầu tư rẻ hơn

So với việc đầu tư một chiếc máy làm kem mới hoàn toàn; mua máy thanh lý đương nhiên sẽ có giá rẻ hơn. Có những dòng máy giá rẻ chỉ 50% so với máy mới, cũng có máy giá từ 70-80% so với máy mới. Tùy vào chất lượng máy, thời gian sử dụng mà định giá máy thanh lý khác nhau. Lựa chọn thiết bị làm kem tươi thanh lý giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư; thu hồi vốn sớm hơn.

Mua máy kem thanh lý

Mua máy làm kem tươi thanh lý giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Kinh doanh kem tươi lợi nhuận cao

Máy làm kem thanh lý là thiết bị sản xuất kem tươi chuyên nghiệp; giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cho ra những mẻ kem tươi phục vụ khách hàng. Chí phí đầu tư mua máy thấp; chi phí sản xuất kem tươi bằng máy cũng thấp trong khi sức tiêu thụ kem tươi luôn cao. Lắp đặt thiết bị làm kem tươi thanh lý hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh kem tươi; mang đến lợi nhuận cao.

Chất lượng máy làm kem tươi thanh lý vẫn rất tốt

Không phải cứ hàng thanh lý, hàng cũ là kém chất lượng. Nếu bạn biết cách chọn và mua được máy thanh lý tốt; chất lượng của nó còn hơn cả các dòng máy mới khác trên thị trường. Dù giá bán rẻ hơn vì đã qua sử dụng, nhưng có những máy làm kem vẫn gần như mới. Công nghệ và quy trình làm kem tươi vẫn chuyên nghiệp, nhanh chóng; khả năng máy vận hành vẫn ổn định và bền bỉ.

mua máy làm kem tươi thanh lý tại Hải Âu Group

Mua máy làm kem tươi thanh lý tại Hải Âu Group để đảm bảo chất lượng tốt

3. Kinh nghiệm chọn mua máy làm kem tươi thanh lý

Thứ nhất, chọn mua máy làm kem đã qua sử dụng thì bạn vẫn phải dựa theo tiêu chí phù hợp mục đích sử dụng. Hãy xem xét đến hiệu suất; tính năng làm kem tươi có phù hợp với mô hình kinh doanh kem tươi của bạn hay không. Với mô hình tiệm kem chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư máy làm kem hiệu suất lớn. Bán kem trong công viên, gần trường học; khu vui chơi với mô hình đơn giản thì chỉ cần loại tầm trung, giá đầu tư hợp lý.

Thứ hai, bạn nên tìm mua máy làm kem cũ tại các điểm bán uy tín; của những thương hiệu uy tín. Chớ nên mua máy làm kem “hàng bãi” trôi nổi trên thị trường; nhất là máy làm kem không rõ xuất xứ, không kiểm định chất lượng. Khi mua máy làm kem tươi thanh lý cần lưu ý đến các chính sách về bảo hành máy. Bạn cần có “chuyên gia” về máy làm kem để test chất lượng máy trước khi quyết định đầu tư.

Gợi ý bạn tìm mua máy làm kem tươi đến từ thương hiệu Hải Âu nhé! Hải Âu Group dẫn đầu thị trường máy làm kem tại Việt Nam đấy! Máy làm kem đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, dán nhãn CE Marking; vận hành siêu bền bỉ, máy đã qua sử dụng mà vẫn vận hành như mới.