Tìm Mua Máy Làm Kem Kinh Doanh Nhỏ – Hãy Đến Hải Âu Group!

Mua máy làm kem kinh doanh nhỏ đang là xu hướng được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn đã tìm được nơi bán máy làm kem đáng tin cậy chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Vì biết đâu bạn sẽ biết được một nhà cung cấp máy kem tốt thông qua bài viết này! Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Kinh doanh kem quy mô nhỏ – lợi ích lớn

Đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam hiện nay, đâu đâu cũng là quán ăn, quán nước hay quán kem, quán trà sữa…Tất cả đều là những loại hình kinh quen thuộc và thu hút đông sự quan tâm và ứng dụng của mọi người, mọi nhà. Đặc điểm của chúng là có quy mô nhỏ nhưng lại thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Trong đó, kinh doanh kem thực sự là một phương thức kinh doanh rất đơn giản, dễ kiếm lời và rất an toàn. So với những loại hình kinh doanh khác thì bán kem sẽ có ít rủi ro hơn. Bởi vì đây là món ăn vặt rất được yêu thích, lượng khách hàng đông và ổn định. Không chỉ trong mùa hè, mà hiện nay, vào tất cả các mùa trong năm, kem đều được tiêu thụ với khối lượng lớn.

Máy làm kem kinh doanh nhỏ

Kinh doanh quán kem nhỏ là mô hình luôn mang lại lợi nhuận cao

Số tiền đầu tư để mở quán kinh doanh kem ở mức vừa và nhỏ không quá lớn. Thậm chí là không cần mặt bằng hay địa điểm cụ thể, quán cố định vẫn có thể bán được hàng. Chỉ cần một máy làm kem và một nơi bán tốt, đông khách là có thể kiếm tiền.

Có thể thấy kinh doanh kem dọc đường phố đang nhiều người làm. Thế nhưng không lo bị “ế”, kem vẫn cháy hàng như thường dù nhà nhà bán kem vì người người mua kem.

2. Kinh doanh nhỏ nên mua máy làm kem như thế nào?

 

Mua máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ

Chọn mua máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ cần dựa trên một số tiêu chí quan trọng

Cũng vì quy mô như vậy nên khi mua máy làm kem kinh doanh nhỏ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Máy làm kem có kích thước nhỏ gọn: Nó sẽ giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt máy. Không cần một máy quá lớn vì sẽ rất chiếm chỗ. Ngoài ra, với kinh doanh lưu động thì cần máy có thể di chuyển tiện lợi, tốt nhất là mua máy có bánh xe để di chuyển.
  • Chọn mua máy có giá hợp lý: Vì kinh doanh nhỏ nên chắc chắn là vốn không nhiều. Khi mua máy cần tính toán số vốn có trong tay và mua một máy có giá phù hợp với túi tiền vừa đảm bảo chất lượng. Thường nên chọn máy có giá khoảng 30 – 40 triệu. Ở mức giá này sẽ yên tâm về chất lượng và độ bền của máy. Không nên mua máy rẻ quá vì có thể sẽ mua phải máy kém chất lượng, nhanh hư hỏng. Sẽ thường xuyên phải sửa chữa, rất tốn kém tiền bạc.
  • Chọn máy có công suất phù hợp: Máy có công suất phù hợp cho kinh doanh nhỏ sẽ khoảng từ 20 lít – 30 lít mỗi giờ. Đây được xem là mức thấp và vừa phải cho quy mô vừa và nhỏ. Những máy nhỏ hơn chỉ 2 – 3 lít chỉ được dùng cho gia đình mà không thể kinh doanh.
  • Lưu ý khác: Một lưu ý khác là tìm mua máy làm kem tươi có công nghệ sản xuất mới. Vì những máy này sẽ tiết kiệm điện năng hơn, sẽ giúp người dùng tiết kiệm được số tiền lớn.

3. Mua máy làm kem kinh doanh nhỏ – hãy đến Hải Âu Group!

Hải Âu Group được nhiều khách hàng trong cả nước biết đến là nhà cung cấp sản phẩm máy kem chất lượng. Với kinh doanh kem ở loại hình nhỏ thì hãy tham khảo 3 mẫu máy công suất vừa và nhỏ của Hải Âu Group.

Máy làm kem kinh doanh nhỏ

Máy làm kem tươi hải âu HAK 322 phù hợp với quán kem kinh doanh nhỏ

Mẫu máy HAK322 có ưu điểm là nhỏ gọn nhất, giá cũng thấp nhất. Chỉ với 33 triệu đồng, các bạn có thể mua ngay máy này. Công suất máy là 18 – 25 lít kem/h. Tuy nhiên, mẫu này không có bánh xe để di chuyển mà thường đặt cố định một chỗ nên chỉ dùng cho quán kem nhỏ.

Sản phẩm tiếp theo là HAK313, công suất máy khoảng 25 – 30 lít kem/h, máy có giá là 36 triệu. Tuy có công suất lớn hơn mẫu HAK322 nhưng xét về kích thước thì không hề quá lớn. Máy có bánh xe để di chuyển tiện lợi.

Cuối cùng là mẫu HAK323, giá máy cao hơn 2 mẫu trước đó, mức giá là mức giá là mức giá là 41 triệu đồng. Công suất máy bằng với sản phẩm HAK313, kích thước và thiết kế cũng tương đồng như vậy. Nhưng ở mẫu này có hệ thống làm tươi kem nên làm lạnh rất nhanh và bảo quản kem tốt hơn.

Mua máy làm kem tốt nhất là đến Hải Âu Group. Giá bán phải chăng, chất lượng máy tốt, phục vụ tận tình. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.