Bất Ngờ Với Giá Máy Làm Kem Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu Tại Hải Âu Group

Giá máy làm kem trên thị trường có nhiều phân khúc từ bình dân đến “thượng hạng”. Một mặt do sự phong phú, đa dạng của các loại máy làm kem khác nhau. Mặt khác bởi sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất, cung cấp máy kem trên thị trường. Trong đó nổi bật hơn cả là thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu của Hải Âu Group. Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng dịch vụ mà chất lượng máy kèm giá cả  hợp lý mới là yếu tố quyết định. Một điều đặc biệt của loại máy này là đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tại sao nói vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Phân khúc giá máy làm kem phổ biến trên thị trường

Trong bài này, chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra những phân khúc giá máy làm kem. Qua đó, gười dùng dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình loại máy có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

Mức giá thấp dưới 10 triệu đồng

Ở phân khúc này, máy làm kem thường là những loại có công suất thấp. Chúng chủ yêu được sử dụng trong các quán nước nhỏ, ít khách, thậm chí là chỉ dùng cho gia đình.

Phân khúc giá trung bình từ 20 – 50 triệu đồng

Những loại máy nằm trong khoảng giá này có công suất vừa phải. Những quán kem, trà sữa, café thường dùng các loại máy này. Do chúng đáp ứng vừa đủ và đảm bảo nhu cầu kinh doanh của quán.

giá máy làm kem chất lượng

Máy làm kem tươi có giá dưới 50 triệu của Hải Âu phù hợp cho các quán trà sữa, cafe

Máy làm kem có mức giá cao từ 50 triệu đồng trở lên

Những máy thuộc phân khúc này có chất lượng rất đảm bảo. Công suất của máy cũng thuộc dạng lớn, chuyên dùng cho nhà hàng, khu giải trí, vui chơi, rạp phim…

Như vậy, giá máy làm kem có thể chia thành 3 phân khúc lớn như trên. Ngoài ra, có thể chia thành nhiều mức nhỏ khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng ta sẽ phân biệt rõ ràng hơn các loại máy với các mức giá trên.

2. Bất ngờ giá máy làm kem chất lượng Châu Âu của Hải Âu Group

Giá máy làm kem tươi Hải Âu như thế nào?

Hải Âu Group phân phối máy làm kem tươi được người tiêu dùng đánh giá là có mức giá hợp lý, vừa túi tiền. Hiện tại, công ty đang cung cấp cho thị trường 5 mẫu máy với các mức công suất khác nhau. Mức giá bán của các mẫu máy tùy thuộc vào công suất của máy. Theo đó, máy làm kem tươi Hải Âu có các mức giá thuộc phân khúc trung bình và cao. Cụ thể như sau:

Máy làm kem 3 vòi có mức giá trung bình: Đây là phân khúc giá từ khoảng 30 – khoảng 40 triệu một máy. Nằm trong khoảng giá này, tại Hải Âu Group có 3 mã máy là HAK322, HAK313 và HAK323. Giá lần lượt của các mẫu này là 33 triệu, 36 triệu và 41 triệu.

giá máy làm kem tươi hải âu

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK322 có giá chỉ 33 triệu đồng

Mức giá cao từ 70 – 80 triệu đồng: Hải Âu có 2 mẫu máy nằm trong khoảng giá này, là HAK525 và HAK635, một loại 5 vòi và một loại 6 vòi. Máy 5 vòi có giá 70 triệu và máy 6 vòi là 78 triệu. Với hai sản phẩm này, đối tượng sử dụng là những trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng có quy mô kinh doanh lớn.

Nhìn chung, giá máy tại Hải Âu Group không thuộc mức quá cao, nhiều khách hàng còn cho rằng đây là mức hợp lý với một sản phẩm công nghệ – công nghiệp mới. So với một số các thiết bị khác, ví như một cái điện thoại thì giá máy làm kem này cũng chẳng cao hơn là bao.

Chất lượng Châu Âu của máy thể hiện ở những điểm nào?

Các sản phẩm của Hải Âu nói chung và máy kem Hải Âu nói riêng đều đảm bảo về mặt chất lượng. Không chỉ đạt tiêu chuẩn về quy trình quản lí chất lượng ISO 9001:2015, máy còn đạt chất lượng tầm quốc tế – ở đây được nói đến là chất lượng Châu Âu.

giá máy làm kem tươi hải âu chất lượng châu âu

Máy làm kem tươi Hải Âu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và ISO 9001:2015

Những mẫu máy làm kem của công ty được trang bị các linh kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các linh kiện này đều đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu CE Marking. Vậy nên, máy kem hoạt động rất tốt, hiệu quả và bền bỉ, ít xảy ra lỗi hay hư hỏng.

Đặc biệt, lock máy được sử dụng là loại lock cao cấp, có khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả. Cũng nhờ linh kiện quan trọng này mà máy kem của Hải Âu có thời gian làm kem siêu tốc. Trong thời gian 3 – 5 phút đã cho ra một mẻ kem tươi thơm ngon, bổ dưỡng, mát lành.

Nếu bạn đang tìm mua một máy làm kem để kinh doanh với mức giá phù hợp đi kèm chất lượng máy tốt, thì Hải Âu Group chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.