Máy Làm Kem Gia Đình Loại Nào Tốt Cho Hoạt Động Kinh Doanh?

Nhiều người thường quan niệm mua máy làm kem gia đình là chỉ để dùng cho gia đình. Vì thế thường mua máy có công suất rất thấp, thường là máy nhỏ, cầm tay. Điều này không hề sai nhưng lại khá lãng phí. Thay vì chỉ mua phục vụ gia đình thì hãy mua một máy lớn hơn vừa đáp ứng nhu cầu cho các viên trong nhà, vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Vậy mua máy làm kem gia đình loại nào tốt cho hoạt động kinh doanh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Máy làm kem gia đình loại nào tốt và phổ biến hiện nay?

Trên thị trường tiêu dùng hiện có 3 loại máy làm kem. Gồm có: máy làm kem kiểu cổ điển, máy bán tự động (còn gọi là máy làm lạnh trước) và cuối cùng là loại tự động.

Loại máy làm kem gia đình cổ điển

Đây là mẫu máy được sử dụng nhiều vào những năm trước đây khi dòng máy hiện đại chưa phổ biến. Hiện nay, loại này được sử dụng khá ít, chủ yếu là mang tính nghệ thuật cao.

Do loại sản phẩm này làm kem theo phương pháp thủ công nên tốn nhiều công sức và thời gian. Kem làm ra cũng không đảm bảo được độ mịn và bông xốp. Mặc dù vậy, hương vị kem lại rất tự nhiên và thơm ngon.

Máy làm kem gia đình cổ điển

Máy làm kem gia đình loại cổ điển hiện nay ít được sử dụng trong thực tế

Máy làm kem bán tự động

So với loại máy cổ điển thì máy bán tự động giúp làm kem nhanh gọn hơn. Tuy vẫn cần dùng nhiều thời gian và tốn công sức nhưng đã tiết kiệm được đáng kể hơn so với trước.

Máy không có khả năng tự làm lạnh trong thời gian ngắn. Vì vậy, người dùng phải làm lạnh bowl và bảo quản nguyên liệu trong thời gian dài bằng ngăn đông tủ lạnh.

Kích thước của máy rất nhỏ gọn, tương đương với một máy sinh tố. Có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt máy, đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau. Giá thành của máy cũng khá rẻ. Nhưng dung tích máy nhỏ nên chỉ phục vụ được số lượng ít người dùng.

Cuối cùng là loại máy tự động

Ở loại máy này được tích hợp máy nén làm lạnh ngay, thời gian làm kem rất nhanh. Ngoài ra, các công đoạn như ủ nguyên liệu trước, làm lạnh bằng tủ lạnh…sẽ được cắt bỏ. Người dùng chỉ cần chuẩn bị, pha trộn nguyên liệu cho vào máy, phần còn lại máy sẽ tự động thực hiện. Chỉ trong vài phút, những mẻ kem thơm ngon, mát lạnh sẽ “ra lò”.

Máy làm kem tự động sẽ có giá cao hơn so với hai loại máy trên. Bên cạnh đó, máy sẽ có nhiều chức năng hơn, công suất và kích thước lớn hơn. Có những mẫu máy có thể thể vừa dùng cho gia đình vừa dùng cho kinh doanh.

Máy làm kem gia đình tự động

Máy làm kem gia đình tự động làm kem nhanh siêu tốc, chất lượng kem vượt trội

2. Máy làm kem gia đình loại nào tốt cho kinh doanh?

Lựa chọn một máy kem gia đình loại nào tốt cho kinh doanh không phải là việc đơn giản. Cần có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật và những thương hiệu máy tốt. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một nhà cung cấp máy chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Đó là thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu, rất phù hợp cho kinh doanh nhỏ và đáp ứng nhu cầu kem cho gia đình trong ngày hè.

Công suất máy vừa phải

Máy làm kem tươi của Hải Âu Group dùng cho kinh doanh nhỏ và gia đình có một model máy là HAK322. Công suất máy khoảng 18 – 25 lít kem/h – mức sản lượng phù hợp cho mô hình bán kem tại gia. Không quá lớn như những máy được dùng ở những quán kem hay tiệm trà bánh lớn. Tận dụng được nguồn kem khi gia đình không dùng hết để bán thêm, kiếm thêm thu nhập.

Làm kem tự động, thời gian làm kem ngắn

Khác với những máy bán tự động và cổ điển, máy làm kem tự động Hải Âu vận hành hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ trên bảng điều khiển. Máy sẽ làm kem mà không cần sự can thiệp nào từ người dùng. Nguyên liệu được chuẩn bị cho vào máy, sau 5 phút sẽ có một mẻ kem tươi chất lượng. Thời gian làm kem ngắn hơn nhiều lần so với các loại máy kem công nghệ cũ. 

Giá thành hợp lí, chính sách mua trả góp tiện lợi

So với những dòng máy bán tự động hay cổ điển, máy kem tự động của Hải Âu sẽ có giá thành cao hơn. Thế nhưng, nhìn chung, máy kem tươi Hải Âu có chi phí khá hợp lý. Chỉ với trên 30 triệu, người dùng đã được sở hữu ngay 1 mẫu máy chất lượng cao, công suất phù hợp để kinh doanh nhỏ và đương nhiên, luôn sẵn kem cho gia đình bạn bất kỳ lúc nào.

Máy làm kem gia đình kinh doanh tốt

Máy làm kem tươi Hải Âu sử dụng cho gia đình và kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn chưa sẵn vốn, hãy tham khảo ngay chính sách mua trả góp của Hải Âu Group. Vốn vay mua trả góp lên tới 60 triệu đồng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về chi phí vốn đầu tư.

Chất lượng máy làm kem tốt

Nếu bạn đang tìm loại máy làm kem gia đình loại nào tốt thì đừng nên bỏ qua máy sản xuất kem tươi Hải Âu. Với dàn linh kiện được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ các nước Châu Âu. Vì thế mà máy hoạt động tốt, độ bền cao. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sửa chữa hay thay thế linh kiện, vì chúng rất ít khi gặp lỗi. Nên ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức để làm kem. Bạn sẽ còn tiết kiệm được cả chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy.

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về các loại máy làm kem gia đình cũng như sản phẩm máy kem tốt nên lựa chọn. Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.