Bày Cách Làm Kem Tươi Bằng Máy Tiết Kiệm Chi Phí Và Điện Năng Ít Người Biết

Máy làm kem tươi có quy trình vận hành tự động nên rất dễ sử dụng. Nhưng bạn cũng nên biết cách làm kem tươi bằng máy sao cho tiết kiệm chi phí; tiết kiệm điện năng nhất là với mô hình kinh doanh kem. Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện năng với máy làm kem tươi như thế nào? Mách bạn giải pháp ĐÚNG và ĐỦ để tiết kiệm chi phí; tiết kiệm điện năng với máy làm kem tươi nhé!

1. Đầu tư máy làm kem ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng

Giải pháp tiết kiệm chi phí; tiết kiệm điện đầu tiên và quan trọng nhất chính là chọn được máy làm kem công nghệ mới, có khả năng tiết kiệm điện. Bởi trong quá trình sử dụng, dù bạn có cách làm hợp lý như thế nào; nếu thiết bị làm đá tiêu tốn điện năng thì cũng chẳng ăn thua gì. Để tiết kiệm điện năng; các linh phụ kiện của máy làm kem phải được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới.

Cách làm kem tươi bằng máy

Lựa chọn máy ứng dụng công nghệ hiện đại để tiết kiệm điện năng hơn những máy công nghệ cũ

Công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm thất thoát điện năng, kiểm soát khả năng tiêu thụ điện. So với công nghệ thông thường; máy làm kem tích hợp công nghệ tiết kiệm điện có thể giảm 50% lượng tiêu thụ điện. Từ việc tiết kiệm điện sẽ giúp giảm chi phí làm kem tươi. Cùng với tiết kiệm điện là công nghệ vận hành tự động và nhanh gọn; giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Vì vậy, trước khi tìm hiểu cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm chi phí nhất; bạn cần phải có sự đầu tư đúng đắn khi chọn mua máy làm kem. Chớ vội mua máy làm kem rẻ tiền mà không có công nghệ tiết kiệm điện. Loại máy làm kem tiết kiệm điện với công nghệ hiện đại có thể có giá bán nhỉnh hơn; nhưng xét về thời gian sử dụng lâu dài lại là bài toán kinh tế tốt hơn. Chi phí tiết kiệm từ sản xuất kem giúp bạn tăng doanh thu trong kinh doanh kem tươi.

2. Cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm như thế nào?

Khi đã sở hữu thiết bị làm kem tươi tiết kiệm điện rồi; bạn hãy sử dụng máy làm kem tươi đúng cách để tiết kiệm chi phí tốt nhất. Đầu tiên là công đoạn lắp đặt, nên đặt máy ở nơi thoáng mát; không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào bởi nhiệt độ càng cao thì máy tỏa nhiệt càng lớn; càng tiêu hao nhiều điện năng. Cũng không nên đặt máy áp sát vào tường mà cần có khoảng cách hợp lý 10-15cm; tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt.

Quá trình hòa trộn nguyên liệu làm kem tươi phải sử dụng nước nguội; tuyệt đối không được dùng nước nóng. Một trong những cách tiết kiệm chi phí là khởi động máy 3-5 phút; cho động cơ sẵn sàng rồi mới bắt đầu quy trình làm kem. Lượng hỗn hợp nguyên liệu làm kem đổ vào thùng chứa phải phù hợp; không vượt quá vạch giới hạn vì khi nở sẽ khiến chúng quá tải. Trong quá trình máy vận hành làm kem, không tự ý ngắt hoặc khởi động lại.

Cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm điện

Làm kem tươi bằng máy tiết kiệm điện hơn nếu để máy làm việc vừa sức, không bị quá tải

Sau mỗi một ngày làm việc, bạn nên vệ sinh sạch sẽ máy làm kem tươi. Việc vệ sinh này loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ nước ứ đọng; tránh cho các linh phụ kiện bị bám bẩn, han gỉ sẽ giảm hiệu suất hoạt động; giảm tính năng tiết kiệm điện. Để có cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí; bạn nên vận hành máy đúng hướng dẫn sử dụng.

3. Mua máy làm kem tươi loại nào tiết kiệm chi phí nhất?

Tiết kiệm điện; tiết kiệm chi phí sản xuất kem tươi rất cần thiết đối với các mô hình kinh doanh kem. Khoản chi phí tiết kiệm được cũng chính là lợi nhuận hằng tháng của mô hình kinh doanh. Đâu là máy làm kem tươi tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí; vận hành tự động A-Z tiết kiệm nhân công? Mách bạn thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu công nghệ mới; siêu tiết kiệm và tiết kiệm chi phí sản xuất kem tươi.

Cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm

Máy làm kem tươi Hải Âu làm kem tự động, tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Cùng với cách làm kem tươi bằng máy tiết kiệm, đúng quy trình khi vận hành; máy làm kem tươi Hải Âu giúp tiệm kem tiết kiệm tối đa chi phí từ điện; nước đến nguyên liệu, nhân công. Để sản xuất ra 100 chiếc kem tươi thông thường; máy làm kem Hải Âu chỉ tốn khoảng 75.000 đồng cho bột làm kem; trong đó chi phí cho điện nước chỉ 5.000 đồng. Thiết bị làm kem hiện đại, bảo đảm nguyên liệu tạo thành kem tươi ở mức tối đa nhất.

Công nghệ làm kem tươi tự động A-Z, linh phụ kiện chuẩn CE Marking và ISO 9001:2015. Thời gian sản xuất kem siêu tốc trong 3-5 phút giúp tiết kiệm thời gian, điện năng; và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Lắp đặt máy làm kem tươi Hải Âu chính là cách tiết kiệm nhất.