Kinh Nghiệm Mua Máy Làm Kem Tươi Gia Đình Phục Vụ Kinh Doanh Tốt

Bạn muốn mua máy làm kem tươi gia đình phục vụ kinh doanh? Ý tưởng này thực sự rất tuyệt vời đấy; vì kem tươi là món ăn cực kỳ-cực kỳ dễ làm, dễ bán. Bạn cũng chẳng cần phải học quá nhiều công thức làm kem; chẳng cần là thợ làm kem chuyên nghiệp vẫn có thể làm ra những mẻ kem tươi ngon nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua máy làm kem tươi phục vụ kinh doanh.

1. Chọn mua máy làm kem theo dung tích và hiệu suất phù hợp

Tiêu chí chọn mua máy làm kem này không những giúp bạn đầu tư hợp lý; mà việc sản xuất kem tươi cũng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh. Hãy chọn máy có công suất làm kem phù hợp mục đích kinh doanh của bạn. Nếu chỉ kinh doanh ở quy mô nhỏ, phục vụ số lượng khách hàng vừa phải; bạn nên chọn máy làm kem model tầm trung.

Ngược lại, quy mô kinh doanh lớn và nhiều khách hàng; bạn nên chọn máy có công suất và dung tích lớn hơn. Hiệu suất của máy là sản lượng làm kem tươi trong một giờ hoặc trong một ngày; tốc độ làm lành, chất lượng kem tươi thành phẩm… Dung tích của máy làm kem càng lớn thì công suất, hiệu suất hoạt động cũng lớn hơn; giá bán cũng cao hơn các model máy làm kem công suất nhỏ.

Máy làm kem gia đình phục vụ kinh doanh

Máy làm kem tươi gia đình Hải Âu đáp ứng nhu cầu kinh doanh tốt với nhiều mức công suất và giá thành phù hợp

2. Mua máy có công nghệ làm kem chuyên nghiệp

Nếu chỉ sử dụng để làm kem thưởng thức trong gia đình; bạn không cần đầu tư máy làm kem công nghiệp chuyên dụng. Nhưng nếu phục vụ kinh doanh, nhất định bạn phải chọn máy làm kem chuẩn chất lượng nhất; có quy trình và công nghệ làm kem chuyên nghiệp. Thiết bị làm kem phải vận hành tự động; công nghệ làm kem bảo đảm cho ra những mẻ kem bông xốp, ngon và sạch.

Thời gian sản xuất ra một mẻ kem tươi cũng phải bảo đảm nhanh-gọn-nhẹ. Quy trình vận hành máy đơn giản, máy làm kem tươi gia đình vận hành an toàn; tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Các tính năng làm kem tươi phải chuyên nghiệp, khép kín; kiểm soát được số lượng kem tươi làm ra trong ngày. Người vận hành máy dễ điều khiển bằng bảng điều khiển, máy vận hành êm ái và bền bỉ.

Máy làm ekm tươi gia đình để kinh doanh

Chọn mua máy làm kem gia đình làm kem chuyên nghiệp, tích hợp bảng điều khiển thông minh, tiện lợi

3. Lưu ý đến kế kỹ thuật máy làm kem tươi gia đình

Chất liệu bên trong và bên ngoài, kiểu dáng, thiết kế của máy làm kem cũng rất quan trọng. Những chiếc máy làm kem được sản xuất bằng inox cao cấp; chống han gỉ có độ an toàn, bền bỉ vượt trội so với vật liệu thông thường. Việc vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn; máy có tính thẩm mỹ sang trọng.

Khả năng giữ nhiệt tốt của vật liệu thiết bị cũng giúp kem tươi đạt chất lượng tốt nhất. Lắp đặt phục vụ kinh doanh, bạn nên chọn máy làm kem tươi có kiểu dáng nhỏ gọn; không cồng kềnh, bảo đảm không tốn diện tích trong không gian gia đình. Máy làm kem có vỏ máy chắc chắn, dày dặn giúp chống va đập; bảo vệ an toàn động cơ và linh phụ kiện bên trong.

4. Mua máy làm kem nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

Đây là tiêu chí không thể thiếu khi mua máy làm kem tươi gia đình phục vụ kinh doanh. Chiếc máy làm kem tươi phải có thương hiệu uy tín trên thị trường; rõ ràng về nguồn gốc nhà sản xuất và các linh phụ kiện. Linh phụ kiện lắp ráp mày làm kem phải có dán nhãn xuất xứ; máy làm kem phải được test chất lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tốt nhất là bạn không ham rẻ mua máy làm kem trôi nổi, không rõ xuất xứ thương hiệu. Bởi máy làm kem kém chất lượng mang đến rất nhiều rủi ro trong kinh doanh kem tươi. Linh phụ kiện kém chất lượng tiêu tốn điện năng, nhanh hư hỏng, dễ gặp sự cố; sản xuất kem tươi kém an toàn, chất lượng kem thành phẩm không ngon như ý…

máy làm kem tươi cho kinh doanh

Linh kiện máy làm kem tươi Hải Âu được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu

5. Mua máy làm kem tươi gia đình loại nào tốt nhất cho kinh doanh?

Gợi ý tới bạn chiếc máy làm kem tươi đến từ Hải Âu Group; thương hiệu uy tín số 1 và dẫn đầu thị trường máy làm kem tại Việt Nam. Chất lượng máy làm kem Hải Âu đã được kiểm định, với linh phụ kiện chuẩn châu Âu; có dán nhãn CE Marking, có chứng chỉ ISO 9001:2015. Thiết bị làm kem tươi siêu nhanh, siêu ngon, siêu tiết kiệm điện với giá bán cũng rất phải chăng.

Các model máy làm kem tươi của Hải Âu có nhiều hiệu suất, dung tích; đáp ứng nhu cầu kinh doanh kem tươi với các quy mô khác nhau. Lựa chọn máy làm kem tươi gia đình thương hiệu Hải Âu sẽ không khiến bạn thất vọng.