Tư Vấn Mở Cửa Hàng Bán Kem Đầu Tư Thấp, Thu Lợi Nhuận Cao

Hiện nay, để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều cơ sở kinh doanh kem tươi xuất hiện. Sự xuất hiện của các cửa hàng bán kem ngày càng nhiều cho thấy sự hấp dẫn của mô hình này.  Vậy mô hình kinh doanh này có gì đặc biệt? Làm thế nào để có thể mở được cửa hàng kem chi phí đầu tư thấp, thu về lợi nhuận cao. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn một số thông tin cần thiết nhất liên quan đến mô hình kinh doanh này. 

1. Sự phổ biến của các cửa hàng bán kem hiện nay

Thời gian gần đây, nhất là thời điểm từ đầu hè trở đi. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều những cửa hàng kinh doanh kem. Đi bất cứ đâu như công viên, khu vui chơi, trường học,…chúng ta cũng đều bắt gặp hình ảnh của những cửa hàng kem. 

Mở cửa hàng kem

Mở cửa hàng bán kem – mô hình kinh doanh siêu Hot đang được ứng dụng phổ biến

Sở dĩ nhiều người lựa chọn mô hình kinh doanh này là do một số nguyên nhân sau:

  • Sản phẩm kem tươi được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ trong mùa hè oi nóng mà quanh năm, món đồ ăn này luôn được tất cả mọi người ưa chuộng. 
  • Mô hình kinh doanh này khá dễ dàng, với các các thiết bị kinh doanh đơn giản. 
  • Lợi nhuận thu được từ việc mở cửa hàng bán kem là rất lớn. 

Với những đặc điểm nêu trên, rất nhiều cá nhân ấp ủ và đang thực hiện chiến lược kinh doanh này. Mở cửa hàng kem quả là một mô hình kinh doanh tiềm năng, dễ kiếm lời. Chủ kinh doanh chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu thấp nhưng thu về một nguồn lợi cao. Quả là một sự lựa chọn đầu tư đúng đắn đúng không nào?

2. Tư vấn mở cửa hàng kem tiết kiệm chi phí

Trên lý thuyết là như vậy. Nhưng để bắt tay vào việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng kinh doanh kem cũng đòi hỏi phải tìm hiểu kĩ. Một số tư vấn dưới đây đến từ chuyên gia sẽ giúp bạn có những cái nhìn toàn diện khi bắt đầu kinh doanh kem. 

Chọn địa điểm mở cửa hàng bán kem phù hợp

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố dẫn đến một sự thành công nào đó. Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp được coi là bước quan trọng trong kinh doanh. Một địa điểm thu hút nhiều khách hàng sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Mở cửa hàng bán kem

Chọn địa điểm mở cửa hàng bán kem cần thoáng, rộng và nhiều người qua lại để thu hút khách

Đối với sản phẩm là kem tươi, bạn nên mở cửa hàng bán kem tại những địa điểm đông người qua lại. Những địa điểm như: công viên, khu vui chơi, cổng trường học, bệnh viện, khu du lịch,…Đó là những địa điểm thích hợp nhất. 

Thuê cửa hàng bán kem ngắn hạn

Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được khoản chi phí ban đầu. Cần có cái nhìn chiến lược để có thể lựa chọn thuê địa điểm với một chi phí thích hợp. Nếu như bạn sở hữu một căn nhà thuận lợi cho việc kinh doanh, bạn có thể mở cửa hàng ngay tại nhà mình. 

Quan trọng nhất là chi phí đầu tư cho việc hoạt động của quán. Cần phải tính toán sao cho những chi phí bỏ ra ban đầu là thấp nhất để không bị ảnh hưởng đến phần doanh thu sau này. Do đó, việc tiết kiệm tiền thuê mặt bằng sẽ giúp có nguồn vốn dự trữ. Đồng thời mua thêm các thiết bị cần thiết cho quán.

Gợi ý về sản phẩm máy làm kem tươi cho cửa hàng bán kem

Một trong những chi phí đầu tư khá quan trọng đó là đầu tư vào máy móc. Đối với cửa hàng bán kem chắc chắn không thể thiếu chiếc máy làm kem hữu dụng. Đây được coi là thiết bị chính trong việc làm ra các sản phẩm là kem tươi để bán. 

Mở cửa hàng bán kem

Mở cửa hàng bán kem với máy làm kem tươi Hải Âu kinh doanh thuận lợi

khi mua máy làm kem, chủ cửa hàng cũng cần lưu ý tránh mua máy quá nhỏ hoặc quá lớn. Không sử dụng hết công suất, gây lãng phí. Để sử dụng chi phí hợp lí, bạn nên bỏ một khoản tiền nhất định mua một loại máy có công suất phù hợp với quy mô của cửa hàng. 

Về máy làm kem tươi, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy làm kem Hải Âu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phù hợp với mọi mô hình kinh doanh lớn nhỏ. Đặc biệt những sản phẩm này cam kết có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Và tất nhiên, máy sẽ cho bạn những cây kem chất lượng nhất. 

Trên là một số tư vấn về việc mở cửa hàng bán kem với chi phí đầu tư thấp mà thu về lợi nhuận cao. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hi vọng việc mở cửa hàng kem của bạn diễn ra thuận lợi.