Liên hệ

Hấp Dẫn Việc Khởi Nghiệp Với Máy Làm Kem Kinh Doanh

Ngày càng có nhiều tiệm bán kem mọc lên trong thành phố, kể cả ở ngoài Bắc lẫn trong Nam. Và có một điểm chung là tại các tiệm này, hiếm khi nào thấy ngớt khách, cho dù là ngày nắng hay mưa, đông hay hè, tại một cửa hàng sang trọng hay những quán kem nhỏ lẻ vỉa hè. Với nhu cầu tiêu thụ kem đông đảo như vậy, việc kinh doanh kem tươi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

kinhdoanh kem

1. Máy làm kem

Máy làm kem là một sản phẩm có thể sử dụng trong cả quy mô gia đình, lẫn ứng dụng cho công việc kinh doanh. Có nhiều loại máy làm kem, với đủ các dung tích sản xuất khác nhau. Trong số đó, có hai loại cơ chế hoạt động máy làm kem chính. Một là phương pháp làm lạnh bowl trước rồi phối trộn nguyên liệu làm kem ở môi trường bên ngoài, hai là đặt máy và nguyên liệu trong ngăn đá hoặc tủ đông để máy đảo trộn kem trong điều kiện nhiệt độ thấp.

2. Nên hay không việc kinh doanh kem tươi

Kem là món ăn không kén khách, kem là món ăn khó lòng từ chối từ cụ già cho đến người trẻ. Người ta có thể sử dụng kem để giải nhiệt, tráng miệng, hay đơn thuần là vì thích cái vị ngọt béo ngậy của kem.

Cùng với máy làm đá, máy làm kem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt Nam. Với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, người Việt Nam có nhu cầu sử dụng kem tươi quanh năm. Vậy nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh với việc mở một hàng kem, liệu có khả thi hay không? Câu trả lời là có. Nếu như bạn đang muốn kinh doanh một thứ gì đó mà chưa nghĩ ra, thì bạn có thể chọn kem, cùng với các đồ ăn nhẹ khác. Ngay cả khi không có nhiều vốn cũng không sao, vì có rất nhiều giải pháp giúp bạn vượt qua khó khăn ban đầu này.

kinhdoanhkem

3. Máy làm kem kinh doanh cần những gì

Trước tiên, để khởi nghiệp, bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình một máy làm kem kinh doanh trước đã. Việc đầu tư này sẽ giúp bạn ổn định chất lượng sản phẩm và tạo chỗ đứng cho cửa hàng. Bạn cũng nên xác định rằng người Việt rất dễ tính trong việc ăn uống, nếu đạt đủ ba tiêu chí ngon – bổ – rẻ, chắc chắn bạn không cần một cửa hàng sang trọng cũng có thể thu hút được khách hàng. Nếu xác định không thể thuê được một cửa hàng có địa thế tốt, bạn có thể lựa chọn bán kem lưu động.

Để tạo sức mạnh cạnh tranh thì ngoài chiến lược kinh doanh, nhân tố quyết định còn là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. máy làm kem là một trong những yếu tố chính làm nên điều đó. Máy làm kem kinh doanh khác với các loại máy làm kem gia đình. Chúng đòi hỏi nhiều yếu tố hơn và muốn máy chất lượng, không nên dùng hàng quá rẻ hay mua lại đồ quá cũ. Đó có thể là tác nhân khiến chất lượng kem giảm và khách không quay lại với cửa hàng của bạn.

may lam kem de ban

Khi chọn mua máy làm kem kinh doanh, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

3.1. Công suất máy

Máy làm kem kinh doanh cần phục vụ cho một lượng lớn khách hàng. Vì vậy, bạn cần sử dụng máy với công suất lớn một chút nếu không sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng loại máy có công suất tầm trung trước để có giá thành không quá cao, và để tránh hàng ế, hỏng.

3.2. Dung tích máy

Máy làm kem kinh doanh cần một lượng dung tích lớn một chút để có thể đáp ứng khẩu phần ăn của nhiều người. Nếu tiết kiệm vốn ban đầu và sử dụng loại máy có giá thành quá rẻ với dung tích nhỏ, bạn sẽ thấy bất tiện khi phải sản xuất nhiều mẻ, tốn thời gian gấp nhiều lần so với máy có dung tích lớn hơn.

3.3. Thương hiệu máy

Bạn sẽ khó lòng kiểm tra chất lượng làm kem của máy tại địa điểm mua hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn mua những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chắc chắn chất lượng của các hãng máy này sẽ tốt hơn loại có thương hiệu trôi nổi trên thị trường, mà lại còn có chế độ bảo hành tốt hơn. Vì vậy, thà đầu tư một chiếc máy thật tốt và đắt tiền ngay từ đầu còn hơn là dùng máy giá rẻ nhanh hỏng.

Một trong những điều quan trọng nữa bạn cần làm khi kinh doanh hàng kem, chính là tìm hiểu và liên hệ mối hàng cung cấp các dụng cụ và nguyên vật liệu để chế biến kem, các loại hương liệu và mứt, tủ kem… Bạn cũng có thể tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này bằng cách tự khảo sát. Có thể nói, sử dụng máy làm kem kinh doanh không phải là việc quá phức tạp nhưng cần sự đầu tư tỉ mỉ. Hải Âu chúc các bạn thành công với mô hình kinh doanh kem của mình!

Bình Luận

bình luận

    Chia sẻ bài viết :
    

    Hotline 24/7