Cửa Hàng Làm Kem Muốn Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Định Phải Có Máy Làm Kem

Một trong những yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh của cửa hàng làm kem là máy làm kem. Bạn có thể là một thợ làm kem chuyên nghiệp và lành nghề; sở hữu nhiều công thức làm kem ngon. Nhưng nếu sử dụng máy làm kem kém chất lượng; tay nghề của bạn cũng bị phá hỏng bởi thiết bị làm kem không chuyên. Muốn kinh doanh hiệu quả cho cửa hàng kem; bạn nhất định phải có thiết bị làm kem chuyên nghiệp này.

1. Vai trò của máy làm kem trong cửa hàng làm kem

Toàn bộ quy trình sản xuất kem đều gói gọn trong thiết bị làm kem tự động. Trước khi bước vào quy trình làm kem, yếu tố tạo nên chất lượng kem tươi là nguyên liệu; công thức pha trộn nguyên liệu ngon nhất và tỉ lệ chuẩn nhất. Nhưng dù có chuẩn bị nguyên liệu tốt như thế nào, nếu máy làm kem công nghệ lạc hậu; hiệu suất làm việc kém cỏi thì cũng chẳng thể cho ra những mẻ kem ngon như ý muốn.

cửa hàng kem tươi

Cửa hàng kem tươi không thể thiếu máy làm kem tươi

Máy làm kem có vai trò rất quan trọng trong sản xuất và kinh doanh kem. Thứ nhất, nó giúp tiết kiệm thời gian và nhân công vì làm kem tự động hoàn toàn. Thứ hai, thiết bị có tốc độ làm kem càng nhanh; thì cửa hàng phục vụ càng tốt tới khách hàng khi đông khách. Thứ ba, công nghệ làm kem thông minh, chuyên nghiệp giúp kem ngon chuẩn vị. Đó cũng chính là những tiêu chuẩn chọn mua máy làm kem cho cửa hàng kem.

Ngoài ra, bạn cần lắp đặt máy làm kem có công nghệ tiết kiệm điện. Tổng thể kỹ thuật máy chất lượng, bền bỉ, vận hành an toàn. Thiết kế, kiểu dáng máy thanh lịch; bền đẹp để góp phần làm cho không gian cửa hàng kem thêm sang trọng. Mua máy làm kem giá rẻ để tiết kiệm chi phí; nhưng nhất định phải chọn loại có kiểm định chất lượng. Công nghệ làm kem phù hợp nhất với mục đích sử dụng; mô hình kinh doanh cửa hàng làm kem.

2. Mách bạn máy làm kem tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh kem

Bạn đã tìm được thiết bị làm kem ưng ý nhất cho cửa hàng kem của mình chưa? Một gợi ý lý tưởng mà bạn chớ bỏ qua; đó là chiếc máy làm kem siêu tốc đến từ thương hiệu Hải Âu. Thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu nhiều năm liền dẫn đầu thị trường ở Việt Nam; là lựa chọn số 1 cho các tiệm kinh doanh kem các khách sạn, nhà hàng… Có gì “hot” ở chiếc máy làm kem thương hiệu Việt này mà được nhiều chủ đầu tư săn đón?

Cửa hàng làm kem

Máy làm kem tươi Hải Âu được nhiều cửa hàng làm kem lựa chọn

Làm kem tươi ngon chuẩn vị

Có máy làm kem tươi Hải Âu là cửa hàng làm kem có “cánh tay” hỗ trợ đắc lực nhất; làm kem tươi thơm ngon tròn vị nhất mà vô cùng đơn giản. Thiết bị làm kem có công nghệ làm xốp kem; giúp tăng chất lượng của kem tươi mà các máy làm kem thông thường không có. Kem tươi được sản xuất trong quy trình khép kín, nhiệt lạnh lý tưởng; độ mịn và xốp đạt mức tối ưu.

Cửa hàng làm kem tươi

Máy kem tươi Hải Âu làm kem chuẩn vị, bông xốp và mềm mịn

Làm kem tươi siêu tốc trong 3-5 phút

Ngay cả khi cửa hàng đông khách nhất cũng chẳng lo hết kem phục vụ khách hàng. Chỉ sau 3-5 phút là máy cho ra một mẻ kem tươi. Sản lượng làm kem đa dạng theo các model, đáp ứng quy mô khác nhau. Có model làm được 25 lít/giờ, 30 lít/giờ, 40 lít/giờ, 50 lít/giờ và 55 lít/giờ. Khỏi lo khách hàng phải chờ đợi quá lâu vì hết kem tươi bạn nhé!

Công nghệ làm kem chuẩn châu Âu

Thiết bị làm kem tươi Hải Âu đạt chuẩn chất lượng châu Âu; công nghệ và linh kiện đều nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các linh kiện có dán nhãn chứng nhận CE Marking. Vì vậy mà máy vận hành bền bỉ, an toàn, chuyên nghiệp. Ngoài ra, thiết kế máy sang trọng với vỏ thép chống han gỉ; bảng điều khiển thông minh cũng là ưu điểm được nhiều người yêu thích.

Với máy làm kem Hải Âu, cửa hàng làm kem chẳng những phục vụ tốt nhất tới khách hàng; mà lợi nhuận thu về từ kinh doanh kem cũng không hề nhỏ. Chỉ với hơn 100.000 đồng; bạn có thể làm được 100 chiếc kem ốc quế giá bán 5.000 đồng/chiếc bằng máy làm kem Hải Âu. Cứ 100 chiếc kem là thu lợi nhuận khoảng gần 400 ngàn đồng. Lượng kem tươi tiêu thụ mỗi ngày khoảng vài trăm chiếc; cao điểm có thể lên tới trên 1.000 chiếc kem tươi.

Muốn kinh doanh kem hiệu quả nhất, bạn hãy nghiên cứu chọn máy làm kem tươi Hải Âu nhé! Hải Âu Group hỗ trợ bán máy làm kem theo hình thức trả góp; hỗ trợ tối đa 60 triệu đồng đấy.