Liên hệ

Tập Đoàn Hải Âu Đạt Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2015

Tháng 8/2018 vừa qua, Tập đoàn Hải Âu đã vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 về lĩnh vực Kinh doanh, phân phối các sản phẩm thuộc ngành điện máy, điện lạnh và bếp công nghiệp được chứng nhận bởi Cơ quan chứng nhận BVQA Việt Nam – thuộc Tổ chức chứng nhận Quốc tế BVQA.

Nhiều năm nay, Hải Âu Group đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào quá trình quản lí và hoạt động kinh doanh. Với khởi điểm 22 Quy trình, Quy chế, tiếp tục bổ sung và hoàn thiện sau đó. Hải Âu đã vận dụng linh hoạt tiêu chuẩn này và kết quả nhận được là những những thành công ngoài mong đợi, nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ, cải tiến chính sách quản lí. Nhờ vậy, trong thời gian ngắn, Hải Âu Group đã luôn duy trì được hiệu lực của chứng nhận Hệ thống quản lí chất lượng. Đồng thời nâng tầm sức mạnh của doanh nghiệp mình trên thị trường trong nước, trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về lĩnh vựa điện lạnh công nghiệp.

Trước sự phát triển của nền kinh tế thế giới và quá trình toàn cầu hóa, cùng sự lan tỏa mạnh mẽ của yếu tố “kinh tế thị trường” trong tất cả các lĩnh vực, các ngành kinh tế. Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đã ban hành tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thay thế cho phiên bản ISO 9001:2008 để phù hợp hơn với môi trường kinh tế hiện tại.

Tiêu chuẩn mới được ban hành vào 15/09/ 2015 là cơ sở và động lực để các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế không ngừng cải tiến hoạt động và chính sách chất lượng của mình. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một cơ cấu chung cho tất cả những tiêu chuẩn hệ thống quản lý, tạo tính thống nhất, song song giữa các tiêu chuẩn, kết nối chặt chẽ các điều khoản hơn hẳn phiên bản cũ. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 900:2015 giúp tổng thể hóa, rà soát lại tất cả các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của các đơn vị tư vấn và sự thẩm định, đánh giá của đoàn chuyên gia công ty TNHH Chứng nhận BVQA – thuộc Tổ chức chứng nhận quốc

tế BVQA. Cùng với đó làsự phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả của đội ngũ CBNV và các phòng ban trong công ty. Ngày 21/08/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu đã chính thức đón nhận Chứng nhận Hệ thống quản lí chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 trong phạm vi: Kinh doanh, phân phối các sản phẩm thuộc ngành điện máy, điện lạnh và bếp công nghiệp.

Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ khẳng định sự trưởng thành và cải thiện, nâng cao lên tầm cao mới của chính sách chất lượng, dịch vụ, hàng hóa và quản lí của Hải Âu Group. Mà còn giúp công ty đề ra chính sách chất lượng làm công cụ định hướng cho hoạt động của mỗi phòng ban và CBNV của công ty. Hơn thế nữa, nó còn cho thấy sự định hướng đúng đắn, sự đầu tư bài bản của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo công ty. Có thể nói, Chứng nhận ISO 9001:2015 là yếu tố để xây dựng những chiến lược, mục tiêu và phương hướng hoạt động của công ty trong thời gian tới và là bước đệm để Hải Âu Group vươn cao hơn, gặt hái những thành công rực rỡ trong tương lai.

quyết định cấp chứng chỉ nhận iso 9001:2015 cho Hải Âu

chứng nhân ISO 9001:2015 của Hải Âu Group

chứng nhân ISO 9001:2015 của Hải Âu Group

chứng nhân ISO 9001:2015 của Hải Âu Group

 

Nguồn: Công ty cổ phần Tập đoàn Hải Âu

Bình Luận

bình luận

    Chia sẻ bài viết :
    

    Hotline 24/7