Bật Mí Bí Quyết Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả Nhất

Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng một mô hình kinh doanh kem tươi nho nhỏ? Ý tưởng này thực sự rất tuyệt vì kem tươi luôn là món giải khát “hot hit” trong mùa hè; được yêu thích cả trong mùa đông. Nhưng chọn máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ như thế nào tốt nhất; hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc kinh doanh? Dưới đây là những bí quyết chọn mua máy làm kem tốt cho mô hình sử dụng nhỏ.

Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ

Máy làm kem tươi Hải Âu là lựa chọn của nhiều khách hàng cho kinh doanh kem

1. Tiêu chí chọn mua máy làm kem cho mô hình kinh doanh nhỏ

Hiệu suất và sản lượng làm kem phù hợp

Quy mô kinh doanh kem tươi nho nhỏ thì lượng khách hàng cũng không quá nhiều. Bạn không cần mất thời gian nghiên cứu các model máy làm kem có hiệu suất; sản lượng làm kem lớn. Với quy mô nhỏ thì tầm sản lượng làm kem tươi khoảng 25-30 lít/ngày là phù hợp. Sản lượng thấp nên giá bán máy làm kem cũng thấp hơn; bạn khỏi lo đến chi phí đầu tư. Chỉ khoảng hơn 30 triệu đồng; đến hơn 40 triệu đồng là bạn đã có thể mua được máy làm kem tươi chất lượng.

Quy trình làm kem tươi chuyên nghiệp

Dù là mô hình kinh doanh kem tươi nho nhỏ thì chất lượng kem tươi vẫn là quan trọng nhất. Không thể vì chỉ kinh doanh quy mô nhỏ mà làm kem tươi thế nào cũng được. Nhất định bạn phải chọn máy làm kem tươi có công nghệ; quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Thiết bị làm kem tốt bảo đảm kem ngon, mịn, xốp và chất lượng. Thời gian sản xuất nhanh chóng; phục vụ nhanh nhất tới khách hàng kể cả khi đông khách nhất. Máy làm kem phải tự động hoàn toàn; kem tươi khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ

Máy làm kem tươi Hải Âu có quy trình làm kem hiện đại, chuyên nghiệp

Chọn máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ của thương hiệu uy tín

Thị trường có nhiều loại máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn nên sáng suốt chọn mua máy làm kem tươi của thương hiệu uy tín. Thứ nhất là để bảo đảm linh kiện, phụ kiện, tổng thể kỹ thuật máy chất lượng, vận hành an toàn và bền bỉ. Thứ hai là bảo đảm công nghệ làm kem tươi chuẩn và hiện đại. Thứ ba là được hưởng những quyền lợi, chính sách chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất từ nhà phân phối. Tuyệt đối không mua máy làm kem không rõ xuất xứ, không rõ uy tín thương hiệu.

2. Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ hiệu quả nhất hiện nay

Tham khảo hàng chục website giới thiệu máy làm kem tươi; bạn đã chọn được thương hiệu và model máy làm kem tươi “chim ưng” chưa? Với quy mô kinh doanh nhỏ, gợi ý tới bạn 3 model máy làm kem tươi Hải Âu cực “chất”. Hiệu suất và sản lượng làm kem của các model này hoàn toàn phù hợp với cửa hàng kinh doanh kem tươi quy mô nhỏ. Tính năng, công nghệ làm kem đỉnh cao được ứng dụng từ châu Âu. Có máy làm kem tươi Hải Âu, kinh doanh quy mô nhỏ hiệu quả hơn; chuyên nghiệp hơn.

Các model máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ của Hải Âu

Model máy làm kem tươi HAK 322 có giá bán 33 triệu đồng, hiệu suất làm kem đạt 18-25 lít/ngày. Model máy làm kem tươi HAK 313 có giá 36 triệu đồng, hiệu suất làm kem tươi đạt 25-30 lít/ngày. Model máy làm kem tươi HAK 323 có giá bán 41 triệu đồng, hiệu suất làm kem tươi đạt 25-30 lít/ngày. Các model này đều có công nghệ, quy trình làm kem tươi; tổng thể linh kiện và phụ kiện tương đương nhau. Nhưng sản lượng khác nhau và có những cải tiến nhỏ ở mỗi model; mang đến nhiều lựa chọn cho cửa hàng kinh doanh kem quy mô nhỏ.

Máy làm kem kinh doanh nhỏ

Máy làm kem tươi Hải Âu có giá chỉ từ 33 triệu đồng/model

Lý do nên chọn mua máy làm kem tươi Hải Âu

Thương hiệu máy làm kem Hải Âu uy tín trên thị trường; cung cấp máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ chất lượng từ kỹ thuật bên trong đến thiết kế bên ngoài. Thiết bị có linh kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu chuẩn dán nhãn CE Marking; được hoàn thiện thành tổng thể kỹ thuật hoàn hảo bởi đội ngũ kỹ sư tài giỏi nhất. Công nghệ làm kem tươi tự động, sạch sẽ, thơm ngon, bông xốp, siêu mịn. Tốc độ làm kem tươi nhanh vượt trội chỉ sau 3-5 phút là có ngay mẻ kem tươi. Vận hành, điều khiển máy làm kem tươi Hải Âu đơn giản với bảng điều khiển.

Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn chọn được máy kinh doanh hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công với cửa hàng kinh doanh kem tươi quy mô nhỏ của mình. Và sớm phát triển kinh doanh kem tươi quy mô lớn hơn, lợi nhuận nhiều hơn nhé!