Chọn Máy Làm Kem Tươi Cho Kinh Doanh Nhỏ Như Thế Nào Phù Hợp?

Hiện nay có rất nhiều người đang có ý định kinh doanh kem tươi. Một số cơ sở kinh doanh nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Câu hỏi đặt ra là nên chọn loại máy làm kem tươi như thế nào là phù hợp với những đơn vị kinh doanh như vậy?

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số cách nhận biết và lựa chọn máy làm kem phù hợp nhất. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn.

Máy làm kem tươi cho kinh doanh nhỏ

Quán kem nhỏ nên lựa chọn máy làm kem tươi như thế nào cho phù hợp?

1. Kinh doanh nhỏ nên lựa chọn loại máy làm kem tươi nào?

Chọn máy có công suất vừa phải

Máy làm kem tươi có công suất vừa phải rất phù hợp cho những đơn vị kinh doanh kem tươi mới mở hoặc có quy mô nhỏ. Sở dĩ, những đơn vị nhỏ này sản xuất ra khối sản lượng không nhiều. Do vậy, những loại máy làm kem có công suất từ 20 lít, thích hợp cho việc kinh doanh nhỏ. 

Chọn máy có kích thước nhỏ

Kích thước quá lớn không phải là sự lựa chọn tốt cho những quán kinh doanh nhỏ. Với kích máy làm kem nhỏ, nó sẽ phù hợp với diện tích chung của quán. Những chiếc máy nhỏ sẽ khiến cho không gian trở nên gọn gàng hơn. Điều này thuận tiện hơn cho sắp xếp các đồ vật khác và tạo không gian thoải mái. 

Khi các chủ cửa hàng kinh doanh kem lựa chọn máy có kích thước nhỏ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Khi chi phí đầu tư không quá cao, nó giúp chủ kinh doanh kiểm soát tốt hơn khả năng tài chính của mình. Với một chi phí không quá lớn như vậy nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao, không phải rất hợp lí hay sao?

Máy làm kem tươi cho kinh doanh nhỏ

Quán kem nhỏ nên lựa chọn máy làm kem tươi có kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích

Chọn máy có thể tiết kiệm điện năng

Bên cạnh sự tiết kiệm chi phí đầu tư thì các khoản chi phí khác cũng được chủ cửa hàng quan tâm. Khi máy làm kem tươi mà bạn chọn là loại máy có thể tiết kiệm được điện năng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành, tiết kiệm được thời gian làm kem, tăng hiệu quả kinh doanh,…

2. Máy làm kem tươi Hải Âu- sự lựa chọn cho cơ sở kinh doanh nhỏ

Một sản phẩm đang có mặt rộng rãi trên thị trường hiện nay đó là sản phẩm máy làm kem tươi Hải Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hải Âu đã cung cấp trên thị trường những sản phẩm tốt. Tại sao máy làm kem của Hải Âu lại là sự lựa chọn phù hợp cho cơ sở kinh doanh nhỏ?

Máy làm kem tươi Hải Âu tiết kiệm doanh thu và chi phí cho chủ đầu tư

  • Kiểu dáng sang trọng không quá cồng kềnh, máy có kích thước nhỏ như tủ lạnh dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Kích thước gọn gàng cùng với thiết kế vỏ bọc inox không gỉ giúp máy luôn sáng bóng và ít bám bẩn. Không những có kích thước nhỏ, máy còn có bánh xe linh hoạt có thể di chuyển. 
  • Các linh kiện của máy làm kem tươi này có chất lượng tầm quốc tế. Những linh kiện đó được sản xuất dưới một dây chuyền của nền công nghệ phát triển. Cho nên khi sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của máy. 
  • Bảng điều khiển hiện đại gồm các nút chức năng cụ thể và màn hình LED. Hiển thị cụ thể việc thao tác giúp cho chủ cửa hàng kiểm soát quá trình làm kem. Đồng thời đếm được số lượng kem bán ra trong ngày.
  • Đặc biệt, máy làm kem HAK có giá thành hoàn toàn phù hợp để kinh doanh vừa và nhỏ. Chỉ với chi phí ban đầu bỏ ra là khoảng 30 triệu đồng, bạn có thể sở hữu được chiếc máy làm kem với đầy đủ tính năng.