Tại Sao Nên Lựa Chọn Máy Làm Kem HAK 322P Phục Vụ Kinh Doanh

Hiện nay, máy làm kem tươi được nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê… ưa chuộng sử dụn. Bởi kem tươi phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng. Hương vị kem tươi thơm ngon giúp đa dạng hơn thực đơn cho cửa hàng. Khi sở hữu một chiếc máy làm kem, bạn sẽ mang lại nguồn thu nhập kha khá cho cửa hàng. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được tối đa thời gian làm một mẻ kem nữa. Vậy để mua được một chiếc máy làm kem tốt và chất lượng thì sao có thể bỏ qua dòng máy làm kem tươi cao cấp của Hải Âu. Máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu Premium với 3 model: máy làm kem HAK 322P, HAK 323P và HAK 325P.

Máy làm kem HAK 322P

Thiết kế nhỏ gọn

Hải Âu là thương hiệu máy làm kem lớn tại Việt Nam. Nếu mua máy làm kem tươi để sử dụng bán thêm ở nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê… thì bạn có thể tham khảo máy làm kem tươi để bàn HAK 322P. Máy được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Do máy làm kem tươi HAK 322P là máy để bàn. Vậy nên bạn có thể đặt máy trên quầy bar. Hoặc bạn cũng có thể chế một chiếc kệ có bánh xe để đặt máy lên. Làm vậy thì sẽ dễ lấy kem hơn và cũng giúp di chuyển máy dễ dàng hơn.

kinh doanh dùng máy làm kem HAK 322PK
Khách hàng kinh doanh sử dụng máy HAK 322P

Công suất

Máy có công suất làm kem khoảng 18-25 lít kem/h. Mỗi mẻ kem có thể lấy được khoảng 1 kg kem tươi. Đủ sức phục vụ được cho khoảng 15-20 khách hàng.

Khoang chứa

Máy làm kem tươi HAK 322P có 2 khoang chứa nguyên liệu. Chúng được làm từ inox 304 nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó máy còn có thêm lock bảo quản nguyên liệu. Vậy nên khoang chứa nguyên liệu lúc nào cũng có nhiệt độ mát như trong tủ lạnh, giúp bảo quản bột làm kem luôn tươi ngon.

Ba vị kem

Máy làm kem tươi HAK 322P là dòng máy kem cao cấp 3 vòi. Vậy nên một lần bạn có thể làm được 2 vị kem khác nhau và đổ vào 2 khoang chứa nguyên liệu. Tuy nhiên bạn có thể lấy được kem ở 3 vòi kem. Tổng cộng có 2 vị kem khác nhau và 1 loại xoắn vị trộn. Đủ để giúp bạn đa dạng hơn thực đơn các món kem bán thêm ở cửa hàng. 

kem từ máy làm kem HAK 322PK
Bạn có thể làm nhiều vị kem từ máy HAK 322P

Làm kem siêu tốc

Quy trình làm kem cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần đổ hỗn hợp bột làm kem đã được pha chế theo bí quyết riêng vào máy. Chọn chế độ làm kem mong muốn và ấn nút. Chỉ mất khoảng 13-15 phút là đã có mẻ kem chất lượng đầu tiên. Và chỉ mất khoảng 3-5 phút để lấy được mẻ kem thứ 2. Bạn nên đảm bảo luôn có đủ bột làm kem trên khoang chứa nguyên liệu để làm kem nhanh hơn.

Xem thêm: Bật Mí Bí Quyết Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả Nhất

Vỏ máy cao cấp

Để đánh giá được một chiếc máy làm kem có tốt hay không, bạn có thể quan sát ngay từ lớp vỏ máy. Những máy được làm bằng inox sẽ rất đẹp mắt, sang trọng. Và công việc vệ sinh máy cũng sẽ dễ dàng. Đặc biệt, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu làm kem cũng nên được làm bằng inox 304. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn và vệ sinh. Và máy làm kem HAK 322P có đầy đủ những đặc điểm này.

Tổng kết

Còn đợi gì nữa mà không đầu tư một chiếc máy làm kem tươi HAK 322P để bán thêm ở cửa hàng. Máy không chỉ nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao mà công suất làm kem cũng nhanh hơn những dòng máy kem thông thường khác. Nếu bạn kinh doanh ở địa điểm cần phải di chuyển nhiều và công suất làm kem lớn hơn thì hãy đợi kỳ tiếp theo tôi sẽ giới thiệu cho bạn máy làm kem tươi phù hợp hơn nha.