“Con Dao Hai Lưỡi” Cho Nhà Đầu Tư Khi Mua Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ

Kem tươi là một trong những món ăn vặt bình dân nhưng bán chạy nhất trong mùa hè. Món ăn này còn “hút” khách cả trong mùa đông và được trẻ em, người lớn; nam giới, nữ giới đều yêu thích. Máy làm kem tươi là thiết bị chuyên sản xuất kem tươi. Mua máy làm kem tươi giá rẻ có thể mang đến sự thành công; nhưng cũng có thể khiến chủ đầu tư thất bại với nhiều lý do.

1. Món ăn vặt bình dân kem tươi dễ bán như thế nào?

Sức hút của kem tươi “nóng” bao nhiêu thì thị trường máy làm kem tươi cũng sôi động bấy nhiêu. Giá máY kem không quá đắt đỏ; bạn dễ dàng đầu tư máy làm kem tươi chuyên nghiệp chỉ từ trên 20 triệu đồng. Máy làm kem tươi cũng nằm trong nhóm những thiết bị máy móc bán chạy nhất trong mùa hè. Lý do nào khiến nhiều người đầu tư mua máy làm kem tươi đến vậy?

Lọi hại khi mua máy làm kem tươi giá rẻ

Kem tươi là mặt hàng dễ bán và sinh lợi nhuận nhanh chóng

Kinh doanh kem tươi được nhiều người lựa chọn khởi nghiệp trong mùa hè. Muốn kinh doanh kem tươi thì đương nhiên phải có máy làm kem tươi giá rẻ mà xịn. So với các món ăn vặt có tính giải nhiệt mùa hè, kem tươi có sức tiêu thụ rất lớn. Xét về giá bán, kem tươi rẻ hơn nhiều so với thức uống trà sữa, nước trái cây, sinh tố… Xét về độ thơm ngon, kem tươi mát lạnh chứ không gây ê buốt răng như nước đá; có vị ngọt, thơm, béo hấp dẫn nhiều lứa tuổi.

Bạn muốn hiểu rõ thực tế món kem tươi dễ bán như thế nào; vào dịp cuối tuần hãy đến các tiệm thức ăn nhanh trong trung tâm thương mại. Chẳng hạn như KFC, Jollibee, Lotteria…; bạn sẽ thấy nhân viên lấy kem tươi không kịp phục vụ thực khách. Giá bán mỗi chiếc kem tươi chỉ từ 3.000 đồng đến 20.000 đồng, giá rẻ nên càng dễ bán; mang đến doanh thu “khủng” vì lượng người mua đông.

2. Đầu tư máy làm kem tươi giá rẻ mang về lợi nhuận “khủng”

Với chi phí đầu tư không đắt đỏ; chọn được máy làm kem tươi giá càng rẻ thì càng tiết kiệm chi phí đầu tư và dễ thu hồi vốn. Có những dòng máy làm kem tươi chuyên nghiệp nhưng giá bán phải chăng; giúp bạn dễ dàng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh kem tươi mà không cần nhiều vốn. Kinh doanh kem tươi trở nên dễ dàng hơn vì có máy làm kem tươi tự động hoàn toàn.

Lợi hại khi mua máy làm kem tươi giá rẻ

Kinh doanh kem cùng máy làm kem tươi Hải Âu thu về siêu lợi nhuận

Các mô hình kinh doanh kem tươi cũng không tốn nhiều chi phí cho nhân công; vì việc vận hành máy làm kem tươi giá rẻ chỉ cần một người mà thôi. Chi phí sản xuất ra một chiếc kem tươi cũng rất rẻ; tùy nguyên liệu và công thức, chất lượng kem tươi mà bạn bán với giá khác nhau. Loại kem tươi rẻ nhất giá chỉ 3.000 đồng đến 5.000 đồng; có loại chất lượng hơn giá từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng. Cũng có loại kem tươi giá bán 80.000 đồng đến 100.000 đồng.

Lượng tiêu thụ kem tươi bình quân một ngày tại các quán vừa và nhỏ; ở vùng thị trường không quá sôi động cũng có thể lên tới 100-150 chiếc. Trong những ngày cao điểm còn lên tới 400-500 chiếc kem tươi. Tại các trung tâm mua sắm còn lên tới cả ngàn chiếc kem tươi bán ra mỗi ngày. Từ một chiếc máy với chi phí 110.000 đồng cho 100 chiếc kem tươi. Mô hình kinh doanh có thể thu lãi cả chục triệu đến vài chục triệu mỗi tháng.

3. Cẩn trọng với máy làm kem tươi giá rẻ

Thị trường máy làm kem tươi có nhiều thương hiệu, giá bán siêu rẻ đến siêu đắt. Muốn thành công với kinh doanh kem tươi; lựa chọn đúng máy làm kem tươi chuyên nghiệp và phù hợp là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Một chiếc máy làm kem có giá cực rẻ giúp bạn dễ đầu tư; nhưng giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không bảo đảm. Công nghệ, quy trình sản xuất kem tươi không đạt chuẩn dẫn đến kem tươi kém chất lượng.

lợi hại khi mua máy làm kem tươi giá rẻ

Mua máy làm kem tươi giá rẻ cần cẩn trọng và kiểm tra kỹ máy để đảm bảo chất lượng

Có những thiết bị máy làm kem công nghệ lạc hậu, tốn thời gian, tốn điện, dễ xay ra sự cố… Đầu tư mua máy làm kem tươi giá rẻ kém chất lượng khiến cho việc kinh doanh kem tươi gặp nhiều khó khăn; chẳng những không mang lại lợi nhuận cao mà thậm chí còn thua lỗ. Vì vậy, bạn chớ “hoa mắt” vì giá rẻ mà chọn những máy làm kem không rõ xuất xứ; đến từ những thương hiệu thiếu uy tín. Mua máy làm kem phải chọn loại có chứng nhận chất lượng hẳn hoi; đến từ thương hiệu uy tín, giá rẻ nhưng phải hợp lý.

Nên mua máy làm kem tươi loại nào giá hợp lý mà công nghệ; chất lượng làm kem như ý? Bạn hãy nghiên cứu máy làm kem tươi Hải Âu đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015; làm kem tươi cực ngon, cực nhanh, cực sạch giúp kinh doanh kem tươi thành công nhé!