Khởi Nghiệp An Toàn Với Dịch Vụ Cho Thuê Máy Làm Kem Tươi

Kinh doanh kem tươi là mô hình đang rất nổi hiện nay. Nhiều người muốn kinh doanh nhưng lại không có đủ vốn hoặc lo sợ rủi ro cao. Một giải pháp đáp được đưa ra là dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi. Đây được xem là hướng khởi nghiệp an toàn cho những người yêu thích và muốn thử sức với kinh doanh kem.

1. Tại sao dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi giúp khởi nghiệp an toàn?

Về kinh doanh kem tươi với máy làm kem có thể có những nguy cơ đáng lo ngại. Trong đó đặc biệt là vấn đề chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều người không đủ vốn hoặc khi mua máy kinh doanh không hiệu quả sẽ trở nên bế tắc, không biết nên làm như thế nào. Nhưng với dịch vụ cho thuê máy kem thì những điều này sẽ được xử lý triệt để.

Giải quyết vấn đề chi phí đầu tư, tiết kiệm vốn với dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi

Một vấn đề “nhức nhối” của các nhà kinh doanh là chi phí đầu tư. Trong giai đoạn đầu mới khởi nghiệp sẽ phải tính toán, cân nhắc số vốn đang có nên sử dụng cho những việc gì. Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến khả năng đi đúng hướng hay không.

Với kinh doanh kem nhất định không thể thiếu máy làm kem. Là một doanh nghiệp mới, chưa có nhiều vốn thì việc mua mới một máy kem cũng không hề dễ dàng. Thậm chí nó còn có thể gây ra thiếu hụt vốn nếu chưa sẵn sàng nguồn dự trữ.

Cho thuê máy làm kem tươi khởi nghiệp

Tiết kiệm vốn – giải quyết vấn đề chi phí đầu tư với dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi

Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi sẽ giải quyết vấn đề vốn này. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ, các start-up đã có thể sở hữu ngay một máy kem tươi. Số tiền thuê máy đương nhiên thấp hơn nhiều số tiền để mua máy. Các bạn sẽ tiết kiệm được số vốn lớn để sử dụng cho những vấn đề khác như chọn mặt bằng tốt hơn, trang bị nội thất, trang trí quán đẹp hơn…Những điều này sẽ giúp kinh doanh thuận lợi hơn nhiều.

Loại bỏ những rủi ro trong kinh doanh khi dùng dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi

Kinh doanh dù là ở bất kỳ mô hình nào, lĩnh vực nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Làm sao để hạn chế những bất lợi đó và loại bỏ nó ra khỏi quá trình khởi nghiệp là vấn đề quan trọng và khó khăn.

Máy kem khi mua không chỉ là vấn đề vốn mà còn về rủi ro trong kinh doanh. Nếu đầu tư máy nhưng không hoạt động hiệu quả sẽ gây ra sự lãng phí. Do người mới “làm ăn” sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm và có thể dẫn tới những sai sót nhất định. Vì vậy, thuê máy để kinh doanh thử nghiệm trước khi mua mới cũng là lựa chọn rất hợp lý.

Cho thuê máy làm kem tươi tốt

Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi giúp giảm thiểu rủi ro tối thiểu trong kinh doanh

Trong quá trình hoạt động của quán kem, bạn sẽ thấy được những hạn chế, sai lầm cần khắc phục. Rút ra những bài học kinh nghiệm hoặc có thể xây dựng hướng kinh doanh tốt hơn. Số tiền thuê máy kem là khoản không quá lớn. Vì thế, sẽ không tạo áp lực hay gánh nặng cho bạn. Cũng vì vậy mà có thể bạn sẽ thoải mái hơn trong việc tính toán.

Trường hợp xấu nhất là kinh doanh kém, thu về ít lợi nhuận và bạn muốn bỏ cuộc. Bạn hoàn toàn có thể trả lại máy sau thời gian thuê máy theo như hợp đồng cho thuê máy làm kem tươi.

2. Nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy làm kem của đơn vị nào?

Thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp loại thiết bị này đều có những chính sách hấp dẫn trong dịch vụ này. Một trong những cái tên quen thuộc và nổi bật trên thị trường là thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu. Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, cao cấp mà còn có các dịch vụ được đánh giá là rất uy tín.

Cho thuê máy làm kem kinh doanh

Thuê máy làm kem tươi Hải Âu kinh doanh với mức giá hợp lý, máy đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng

Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 2 triệu đồng mỗi tháng, bạn sẽ có ngay một máy tốt. Máy hoạt động hiệu quả và rất bền bỉ. Đặc biệt, với khách thuê máy, Hải Âu Group vẫn sẽ được bảo hành, bảo trì như với khách mua máy.

Sau thời gian thuê máy thấp nhất là 3 tháng. Người dùng chỉ phải bỏ ra con số bằng một nửa số tiền mua máy. Thế nhưng vẫn có thể thu lợi nhuận lớn từ kinh doanh. Vừa tiết kiệm vốn, giảm chi phí đầu tư, không lo về khả năng hoàn vốn. Vừa có lợi nhuận, lại có thể thay đổi mô hình kinh doanh nếu cảm thấy không hiệu quả.

Chất lượng máy kem tươi Hải Âu đảm bảo, hiệu suất cao ít lỗi, kem tươi sạch, thơm ngon và công suất vừa phải. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng hoàn hảo, đầy đủ và chất lượng. Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi của Hải Âu Group chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.